ilaiyaraaja - i want to tell you something lyrics
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது
பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது
பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது
பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது
புதிய பூபாளம் கேட்டது
பூவும் கண் கொண்டு பார்த்தது
இனிய தேவார பாடலும்
இணைந்து காற்றோடு பாடுது
தான் அறியாத பொழுதினில்
பூவும் வழி மாறி பிரிந்தது
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான்
ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்
நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான்
ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்
எனது மனம் இன்று தனிமையில்
உனது உறவென்னும் இனிமையில்
புதிய சங்கீதம் படிக்குதே
வெளியில் சொல்லாமல் துடிக்குதே
நான் அறியாத உணர்வுகள்
நீ எனதென்று உணர்த்துதே
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி
—
romanization:
i want to tell you something
wait a minute
i want to tell you something
wait a minute
it’s a love story
it’s a true story
i want to tell you something
wait a minute
i want to tell you something
wait a minute
pūvoṉṟu pūjaikkeṉṟu koṭiyiṉil piṟantatu
pūmālai pōla vāḻa kaṉaviṉai vaḷarttatu
pūvoṉṟu pūjaikkeṉṟu koṭiyiṉil piṟantatu
pūmālai pōla vāḻa kaṉaviṉai vaḷarttatu
putiya pūpāḷam kēṭṭatu
pūvum kaṇ koṇṭu pārttatu
iṉiya tēvāra pāṭalum
iṇaintu kāṟṟōṭu pāṭutu
tāṉ aṟiyāta poḻutiṉil
pūvum vaḻi māṟi pirintatu
i want to tell you something
wait a minute
hey, i want to tell you something
wait a minute
it’s a love story
it’s a true story
i want to tell you something
wait a minute
i want to tell you something
wait a minute
nī entaṉ niḻal eṉṟu niṉaittatu maṉatutāṉ
āṉantam malarum eṉṟu tavittatu kaṉavutāṉ
nī entaṉ niḻal eṉṟu niṉaittatu maṉatutāṉ
āṉantam malarum eṉṟu tavittatu kaṉavutāṉ
eṉatu maṉam iṉṟu taṉimaiyil
uṉatu uṟaveṉṉum iṉimaiyil
putiya caṅkītam paṭikkutē
veḷiyil collāmal tuṭikkutē
nāṉ aṟiyāta uṇarvukaḷ
nī eṉateṉṟu uṇarttutē
i want to tell you something
wait a minute
hey, i want to tell you something
wait a minute
it’s a love story
it’s a true story
Random Lyrics
- f3nix - all 4 me lyrics
- marrakesh ʘ - en passant lyrics
- elle of the wilds - porcupine lyrics
- wrench (metal band) - red crowned pig soldier lyrics
- jay chang - is you - english version lyrics
- limelight (kor) - eye to eye lyrics
- eygee - strange love lyrics
- suncatcher - the puritan song lyrics
- 麥浚龍 (juno mak) - 天台晚餐 (rooftop dinner) lyrics
- מתן פימה - gil 14 - גיל 14 - matan fima lyrics